(untitled) - Đào, Khắc An (Hà Nội, 2012)
Trình bày một số phương pháp thực nghiệm trong lĩnh vực vật lí hạt nhân. Một số phương pháp thực nghiệm trong lĩnh vực vật lí chất rắn và điện - từ. Giới thiệu một số phương pháp thực nghiệm trong lĩnh vực vật lí vô tuyến
Keywords: Vật lý nguyên tử,Vật lý,Physics,Nuclear physics