(untitled) - Lê, Văn Giảng (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về một số vấn đề lý luận về kiểm tra, giám sát cán bộ của Đảng, Thực trạng kiểm tra, giám sát cán bộ. Mục tiêu, yêu cầu và một số giải pháp chủ yếu nâng cao chất lượng kiểm tra, giám sát cán bộ giai đoạn hiện nay
Keywords: Public administration,Hành chính công; Vietnam,Việt nam