(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nội dung tài liệu là danh mục từ điển bách khoa về tất cả các chủ đề tri thức được sắp xếp theo hệ thống chữ cái.
Keywords: Từ điển Bách khoa tiếng Việt, Encyclopedias and dictionaries, Vietnamese