Những vấn đề lý luận cơ bản về quan hệ pháp luật : - Lê, Vương Long (Chính trị Quốc gia, 2013)
Nội dung cuốn sách giúp đọc giả có cái nhìn tổng quan, khoa học về hệ thống pháp luật. Trên cơ sở lý luận và nhận thức, cuốn sách có thể góp phần hỗ trợ cho các hoạt động pháp luật thực tiễn và bước đầu nghiên cứu hệ thống quan hệ pháp luật ở nước ta hiện nay.