(untitled) - Trần, Thị Kim Cúc (Hà Nội, 2014)
Nội dung cuốn sách đề cập toàn diện quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin về xây dựng và phát triển văn hoá; cơ sở lý luận về phát triển văn hoá cộng đồng; vấn đề xây dựng và phát triển đời sống văn hoá ở Việt Nam thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.
Keywords: Culture,Văn hoá; Vietnam,Việt Nam