(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc (Hà Nội, 2016)
Nội dung cuốn sách giới thiệu khái quát chung về quản lý môi trường, quản lý môi trường đô thị ở Nhật Bản, quản lý môi trường đô thị ở Việt Nam, những tương đồng và khác biệt giữa đô thị Việt Nam và Nhật Bản ảnh hưởng đến công tác quản lý môi trường ở Việt Nam. Đề xuất một số giải pháp quản lý môi trường đô thị cho Việt Nam từ kinh nghiệm quản lý môi trường đô thị ở Nhật.
Keywords: Environmental management,Environmental management,Quản lý môi trường,Quản lý môi trường; Japan,Vietnam,Nhật Bản,Việt Nam