(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2015)
Toán cao cấp, phép tính giải tích nhiều biến số trong cuốn toán học cao cấp tập 3 đã ra trước đó và một số bài tập được bổ sung thêm.
Keywords: Giải tích toán học,Mathematical analysis; Câu hỏi, bài tập, vv,Problems, exercises, etc