Công nhận và cho thi hành tại Việt Nam : - Bành, Quốc Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2015)
Nội dung sách tác giả đi sâu phân tích thực trạng, những vấn đề cần đặt ra đối với hoạt động công nhận và thi hành án, quyết định dân sự của toà án nước ngoài tại Việt Nam, đồng thời đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác này trong thời gian tới.