Thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội của mặt trận tổ quốc Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thọ Ánh (Chính trị Quốc gia, 2012)
Nội dung sách giới thiệu về việc giám sát và phản biện xã hội của mặt trận tổ quốc Việt Nam một số vấn đề lý luận, thực trạng và những vấn đề thực tiễn đang đặt ra trong quá trình thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội của mặt trận tổ quốc Việt Nam hiện nay. Quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội của mặt trận tổ quốc Việt Nam.