(untitled) - Nguyễn, Thọ Ánh (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu về việc giám sát và phản biện xã hội của mặt trận tổ quốc Việt Nam một số vấn đề lý luận, thực trạng và những vấn đề thực tiễn đang đặt ra trong quá trình thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội của mặt trận tổ quốc Việt Nam hiện nay. Quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội của mặt trận tổ quốc Việt Nam.
Keywords: Political organizations,Social participation,Tổ chức chính trị,Sự tham gia của xã hội