Bồi dưỡng học sinh giỏi sinh học Trung học phổ thông : - Vũ, Trung Tạng (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Quyển sách Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học Trung học phổ thông - Sinh thái học được biên soạn theo từng chủ đề, mỗi chủ đề có 2 phần: lí thuyết và bài tập và được thiết kế có phần hướng dẫn giải và đáp án cho một số bài tập khó giúp học sinh có thể tự kiểm tra đánh giá được năng lực của bản thân. Quyển sách còn giúp giáo viên và học sinh trong quá trình ôn luyện, bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học Trung học phổ thông.