(untitled) - Vũ, Văn Vụ (Hà Nội, 2014)
Quyển sách cung cấp những kiến thức hữu ích giúp cho học sinh có thêm tài liệu phục vụ cho việc học tập có hiêụ quả tốt hơn. Ngoài ra còn là tài liệu giúp ích cho việc giảng dạy cho các giáo viên ở bộ môn Sinh học.
Keywords: Sinh học,Biology; Học và giảng dạy (Trung học),Study and teaching (Secondary)