Giáo trình khoa học điều tra hình sự : - Lê, Minh Hùng (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung giới thiệu lý luận chung về khoa học điều tra hình sự, dấu vết hiện hình sự, điều tra tại hiện trường, tổ chức điều tra vụ án hình sự, bắt người, khám xét, thu thập, bảo quản xử lý vật chứng...