(untitled) - Lê, Minh Hùng (Hà Nội, 2011)
Nội dung giới thiệu lý luận chung về khoa học điều tra hình sự, dấu vết hiện hình sự, điều tra tại hiện trường, tổ chức điều tra vụ án hình sự, bắt người, khám xét, thu thập, bảo quản xử lý vật chứng...
Keywords: Criminal law,Luật tố tụng hình sự; Study and teaching,Học tập và giảng dạy