Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học Trung học phổ thông : - Vũ, Đức Lưu (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Nội dung sách gồm có phần lí thuyết và phần bài tập, đề cập đến nội dung cơ bản trong chương trình môn sinh học THPT mà còn chú ý đến những vấn đề cập nhật trong di truyền học.