(untitled) - Vũ, Đức Lưu (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm có phần lí thuyết và phần bài tập, đề cập đến nội dung cơ bản trong chương trình môn sinh học THPT mà còn chú ý đến những vấn đề cập nhật trong di truyền học.
Keywords: Sinh học,Biology; Học và giảng dạy (trung học),Study and teaching (secondary)