(untitled) - Vũ, Đức Lưu (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm hai phần là bài tập có hướng dẫn và phần hướng dẫn trả lời và đáp án.
Keywords: Sinh học,Biology; Học và giảng dạy (trung học),Study and teaching (secondary)