(untitled) - Phạm, Văn Ty (Hà Nội, 2014)
Nội dung giới thiệu một số đề thi học sinh giỏi quốc gia và đề thi chọn học sinh vào đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế để học sinh có thể tự kiểm tra, đánh giá được kết quả học tập của mình.
Keywords: Sinh học,Biology; Học và giảng dạy,Study and teaching