(untitled) - Phan, Trung Hiền (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu cơ sở lý luận về cơ chế tạo quỹ đất sạch để thu hút đầu tư, những kinh nghiệm của pháp luật Việt Nam và kinh nghiệm từ một số quốc gia. Các giải pháp nhằm hoàn thiện cơ chế tạo quỹ đất sạch để thu hút đầu tư - thực tiễn tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Land tenure,Sở hữu đất đai; Law and legislation,Luật và pháp luật