Hướng dẫn ôn tập kì thi trung học phổ thông quốc gia năm học 2015-2016 môn tiếng Anh - Nguyễn, Thị Chi (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Nội dung gồm ôn tập kiến thức và kỹ năng theo định hướng phát triển năng lực và một số đề luyện tham khảo.