(untitled) - Nguyễn, Thị Chi (Hà Nội, 2016)
Nội dung gồm ôn tập kiến thức và kỹ năng theo định hướng phát triển năng lực và một số đề luyện tham khảo.
Keywords: Ngôn ngữ Anh,English language; Học và giảng dạy (trung học),Study and teaching (secondary)