Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học Trung học phổ thông : - Phạm, Thành Hổ (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Quyển sách bao gồm những kiến thức lí thuyết và các dạng bài tập bổ ích đối với giáo viên và học sinh trong quá trình ôn luyện, bbồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học Trung học phổ thông cấp tỉnh, thành phố, Quốc gia và Olympic quốc tế. Cuốn sách còn là một tài liệu tham khảo có giá trị đối với sinh viên khoa Sinh học các trường đại học và cao đẳng trên cả nước.