(untitled) - Nguyễn, Ngọc Trường (Hà Nội, 2014)
Cuốn sách đưa ra một bức tranh chung phổ quát với những nội dung cơ bản, hệ thống và nỗi bật về vấn đề Biển Đông, quá trình lâu dài Việt Nam xác lập chủ quyền, kiểm soát và quản lý hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
Keywords: Spratly islands,Paracel islands,Historical geography,Quần đảo Trường Sa,Quần đảo Trường Sa,Biển Đông,Lịch sử địa lý