Tài liệu chuyên Sinh học Trung học phổ thông : - Phạm, Văn Lập (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Sách được biên soạn dựa trên Chương trình Di truyền và tiến hóa dành cho học sinh khối chuyên Sinh học Trung học phổ thông. Nội dung sách gồm hai phần: Phần I. Di truyền học ; Phần hai. Tiến hóa