Nợ công Việt Nam nhìn từ kinh nghiệm Châu Âu : - Đinh, Công Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về khủng hoảng nợ công Châu Âu những vấn đề lý luận chung, khủng hoảng nợ công Châu Âu thực trang tác động và bài học cho Việt Nam, nợ công Việt Nam và những bài học kinh nghiệm từ Châu Âu và thế giới.