Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học Trung học phổ thông : - Vũ, Trung Tạng (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Nội dung sách giới thiệu các bài tập sinh thái học được biên soạn theo các chủ đề của sinh thái học trong chương trình sinh học trung học phổ thông.