(untitled) - Vũ, Trung Tạng (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu các bài tập sinh thái học được biên soạn theo các chủ đề của sinh thái học trong chương trình sinh học trung học phổ thông.
Keywords: Sinh thái học,Ecology; Học và giảng dạy (Trung học),Study and teaching (Secondary)