(untitled) - Trần, Quốc Toản (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở khoa học - thực tiễn đổi mới quan hệ sở hữu đất đai. Bản chất về nội dung của sự vận động quan hệ ruộng đất trong cơ chế mới, sự vận động của quan hệ ruộng đất với quá trình phát triển nông nghiệp hàng hàng hoá, công nghiệp hoá, đô thị hoá, những vấn đề rút ra và kiến nghị. Một số vấn đề tiếp tục đổi mới và hoàn thiện quan hệ sở hữu đất đai trong bối cảnh sửa đổi hiến pháp năm 1992 và luật đất đai năm 2003.
Keywords: Land tenure,Land tenure,Sở hữu đất đai,Sở hữu đất đai; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam,Việt Nam