Ngoại giao đa phương trong hệ thống quan hệ quốc tế đương đại - Lưu, Thuý Hồng (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Nội dung cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản về hệ thống quan hệ quốc tế nói chung và ngoại giao đa phương nói riêng, phân tích diễn biến thực tế của kênh ngoại giao này trên thế giới và Việt Nam. Đồng thời tác giả đưa ra hướng phát triển của ngoại giao đa phương Việt Nam trong thập niên tiếp theo.