(untitled) - Lưu, Thuý Hồng (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản về hệ thống quan hệ quốc tế nói chung và ngoại giao đa phương nói riêng, phân tích diễn biến thực tế của kênh ngoại giao này trên thế giới và Việt Nam. Đồng thời tác giả đưa ra hướng phát triển của ngoại giao đa phương Việt Nam trong thập niên tiếp theo.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Foreign relations,Quan hệ ngoại giao; 21st century,Thế kỷ 21