(untitled) - Hải Hoa (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu: Tâm không tĩnh tức là phiền não nảy sinh, thực hiện mục tiêu, không màng danh lợi, tĩnh do tâm sinh cảnh theo tâm chuyển, trong trí tuệ có sự "tỉnh" tuyệt đối, xa lánh thế sự tĩnh tâm suy tưởng, tìm một phương pháp yên bình.
Keywords: Conduct of life,Spiritual retreats,Meditation,Ứng xử của cuộc sống,Tỉnh tâm,Thiền định; Buddhism,Triết lý Phật giáo