Sống cho điều ý nghĩa hơn - Vujicic, Nick (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cuốn sách giới thiệu về cuộc đời của chàng trai tật nguyền Nick Vujicic vươt qua số phận để đi tới thành công, giới thiệu về những lời nói, hành động làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.