(untitled) - Nguyễn, Chấn Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Tập hợp những bài nghiên cứu y học có liên quan đến sức khoẻ con người như biến đổi khí hậu, nguy cơ mắc bệnh ung thư, vi rút, vi khuẩn, hệ miễn dịch... và ứng dụng của chúng trong điều trị y học. Giới thiệu một số bí quyết chăm sóc sức khoẻ.
Keywords: Healthy care,Chăm sóc sức khoẻ