Kỳ diệu dàn hòa tấu nội tiết - Nguyễn, Chấn Hùng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cơ chế hoạt động của hệ nội tiết; bao gồm các tuyến và các hormon như tuyến giáp trạng, cristina và oprah, các tuyến thượng thận, lá nhau, tuyến tuỵ...