(untitled) - Nguyễn, Chấn Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cơ chế hoạt động của hệ nội tiết; bao gồm các tuyến và các hormon như tuyến giáp trạng, cristina và oprah, các tuyến thượng thận, lá nhau, tuyến tuỵ...
Keywords: Endocrine glands,Tuyến nội tiết; Diseases,Bệnh