(untitled) - Thích Nhất Hạnh (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu đến độc giả những phương pháp, triết lý nhà Phật dạy cho mỗi người biết tiêu thu sân hận, dập tắt lữa giận, tiếng nói của yêu tương chân thật, truyền thông, chuyển hoá tâm từ bi...
Keywords: Buddhism & humanism,Buddhism and philosophy,Phật giáo và chủ nghĩa nhân văn,Phật giáo và triết học