(untitled) - Lê, Quốc Lý (Hà Nội, 2014)
Nội dung cuốn sách giới thiệu những vấn đề lý luận về lợi ích nhóm, nhận diện lợi ích nhóm. Giải pháp ngăn chặn lợi ích nhóm, lợi ích nhóm nhìn từ Mỹ và bài học đối với Việt Nam.
Keywords: Benefits resource group,Nghiên cứu lợi ích nhóm