(untitled) - Vũ, Văn Phúc (Hà Nội, 2013)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và chủ trương của Đảng, Nhà nước ta về sở hữu, quản lý và sử dụng đất ở nước ta hiện nay.
Keywords: Land tenure,Sở hữu đất đai; Law and legislation,Luật và pháp luật