(untitled) - Lê, Thị Bừng (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách nghiên cứu một cách hệ thống về vấn đề giao tiếp và giao tiếp trong hoạt động quản lý, những trở ngại và những điều cần chú ý trong giao tiếp; những yêu cầu cũng như các bí quyết để giao tiếp thành công trong hoạt động quản lý
Keywords: Success,Communication and the arts,Thành công,Nghệ thuật giao tiếp; Psychological aspects,Khía cạnh tâm lý