(untitled) - Claget, Brice M. (Hà Nội, 2011)
Nội dung cuốn sách giúp bạn đọc có thêm căn cứ hiểu rõ quan điển lập trường đúng dắn phù hợp với luật pháp của nước ta trong việc xác định phạm vi chủ quyền các vùng biển và thềm lục địa Việt Nam, giải quyết các tranh chấp trên biển trong tình hình hiện nay thông qua đàm phán hoà bình.
Keywords: South China Sea,Biển Đông,Biển Đông; Boundaries,Ranh giới