Địa lý biển Đông với Hoàng Sa - Trường Sa - Vũ, Hữu San (Trẻ, 2014)
Tập hợp và phân tích các tư liệu trong và ngoài nước nhằm cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn toàn diện về địa lý biển Đông và hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, có mối quan hệ tới thành quả của nhiều môn khoa học khác như địa chất, thuỷ văn, dân tộc học, sinh vật...