(untitled) - Trần, Ngọc Ninh (Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu, phân tích cơ cấu, ý nghĩa và ý thơ trong Đoạn Trường Tân Thanh (tức Truyện Kiều) để thấy rõ tình cảm, tâm tư và tư tưởng cũng như bối cảnh xã hội lúc sinh thời của đại thi hào Nguyễn Du
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry; Thế kỷ 19,19th century