(untitled) - Hyun, Woo Bo (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu 200 thành ngữ thông dụng trong tiếng Anh đã được dịch nghĩa sang tiếng Việt và các ví dụ minh hoạ về ngữ cảnh sử dụng chúng
Keywords: Tiếng Anh,English language; Thành ngữ,Idiomatic