(untitled) - Đỗ, Lê Thăng (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách gồm: di truyền học phân tử; hệ gen; các cơ chế di truyền; di truyền học quần thể và tiến hóa; công nghệ ADN tái tổ hợp; các ứng dụng của di truyền học.
Keywords: Di truyền học,Genetics