Giáo trình sinh học phát triển - Nguyễn, Như Khanh (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Nội dung sách gồm 3 phần: Những cơ sở chung của sinh học phát triển; sinh học phát triển cá thể động vật; sinh học phát triển cá thể thực vật.