Hóa học hữu cơ - Đặng, Như Tại (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trình bày những kiến thức cơ bản về hoá học hữu cơ, về hiđrocacbon no và không no, hiđrocacbon thơm, dầu mỏ và khí thiên nhiên, hoá học lập thể, phương pháp phổ và cấu tạo hợp chất hữu cơ, dẫn xuất halogen của hiđrocacbon, hợp chất cơ nguyên tố, ancol, phenol và ete