Rong chơi : - Yo-Le (Lao động, 2016)
Chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề chân thật, giản dị nhưng cũng đầy khó khăn của Trần Lập - nhạc sĩ, ca sĩ và là thủ lĩnh ban nhạc rock hàng đầu của nền âm nhạc Việt Nam