(untitled) - Yo-Le (Hà Nội, 2016)
Chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề chân thật, giản dị nhưng cũng đầy khó khăn của Trần Lập - nhạc sĩ, ca sĩ và là thủ lĩnh ban nhạc rock hàng đầu của nền âm nhạc Việt Nam
Keywords: Nhạc sĩ Rock,Rock musicians; Tiểu sử,Biography; Việt Nam,Vietnam