Kĩ thuật điện : - Đặng, Văn Đào (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Giáo trình kĩ thuật điện gồm 3 phần: Phần I cung cấp các kiến thức cơ bản về mạch điện (thông số, mô hình, các định luật), các tính toán mạch điện, đặc biệt đối với dòng điện hình sin một pha và ba pha. Phần II cung cấp các nguyên lý, cấu tạo, tính năng và ứng dụng các loại máy điện cơ bản, trên cơ sở đó có thể hiểu được các máy điện đa dạng gặp trong sản xuất và đời sống. Phần III cung cấp khái quát về đo lường và điều khiển máy điện, dẫn ra một số phương pháp đo các đại lượng điện và không điện, một số sơ đồ điều khiển đơn giản, trên cơ sở đó có thể vận dụng để giải quyết các vấn đề có thể gặp trong thực tế...