Trang bị điện - điện tử công nghiệp - Vũ, Quang Hồi (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung: cuốn sách đề cập tới nội dung trang bị Điện - Điện tử của các máy giới thiệu và phân tích quá trình công nghệ đặc tính kỹ thuật ứng dụng cơ bản cơ sở lý luận và tính chọn công suất loại động cơ truyền động cũng như gợi ý về hệ truyền động và phân tích một số sơ đồ điều khiển điển hình.